Đàn Piano Điện Kawai CN34 C có nên mua

Đàn Piano Điện Kawai CN34 C

Kawai CN34 C cho cảm giác chơi chân thực và âm thanh piano hoàn hảo. Hành động RH2 mới Ivory Touch, mô hình Let-Off và hệ thống 3 cảm biến cũng như nguồn âm thanh mang tối đa 256 nốt phức điệu. bên cạnh đó, 1 chọn lọc các chức năng bổ ích sở hữu trên Kawai CN34. các chức năng Lesson hỗ trợ bạn khi mà học tập phần đông các bài hát phổ thông trong những cuốn sách đàn piano Alfred.

Kawai CN 34

Kawai CN34 C

Bạn cũng thể tận hưởng khả năng Kép hoặc Tách và dùng chọn lựa âm thanh bổ sung trên Piano điện Kawai CN34. thể ghi và phát lại bằng giắc cắm MIDI và Audio được kết nối mang máy tính hoặc ghi / phát trực tiếp bằng bộ nhớ USB định dạng MP3 hoặc WAV.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CN34

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RESPONSIVE HAMMER II

Bàn phím Responsive Hammer II bậc nhất của mẫu CN Series tái tạo cảm giác xuất sắc của một cây đàn piano cơ acoustic, sở hữu đi lại trung thựcthiết kế vững chắc, ko với lò xo mang đến trải nghiệm chơi piano mượt mà và bỗng nhiên. Hệ thống phát hiện phím ba cảm biến đương đại của thiết bị nâng cao khả năng phản hồi và độ chính xác, sở hữu các kết cấu gia cố trong suốt cụm hành động giúp giảm thiểu sự động dao của phím ngang trong các đoạn staccato và fortissimo. Trọng lượng của bàn phím được phân dòng thích hợp để phản ánh các búa bass nặng hơn và búa treble nhẹ hơn của đàn piano acoustic, trong khi mô phỏng tắt máy tái hiện cảm giác ‘notch’ tinh tế lúc chơi các phím của đại dương cầm 1 cách nhẹ nhõm.

các BỀ MẶT CHÍNH CỦA CẢM ỨNG IVORY

Piano điện Kawai CN34 C ấn tượng sở hữu bề mặt phím Ivory Touch được Nhận định cao của Kawai khiến cho tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhõm thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để hỗ trợ kiểm soát khi chơi, cùng lúc lớp hoàn thiện mờ tình cờ, mịn nhưng không suôn sẻ. Hơn nữa, độ ẩm này được hấp thuko bụi bẩn hoặc dầu mỡ thấm qua bề mặt, cho phép lau sạch mặt bàn phím 1 cách thức tiện lợi chỉ bằng một miếng vải ẩm.

♪ Nguồn âm thanh

Âm thanh hoàn hảo của đại dương cầm hòa nhạc Kawai EX là trọng điểm của Kawai CN34, sở hữu toàn bộ 88 phím của nhạc cụ đẳng cấp toàn cầu này được ghi lại một cách thức cẩn thận, phân tách tường tậntái hiện xác thực dưới dạng sóng khoa học số với độ chân thực cao.

♪ HỆ THỐNG PEDAL GRAND FEEL

Hệ thống bàn đạp Grand Feel của piano điện Kawai CN34 tạo chuẩn xác trọng lượng riêng của bàn đạp điều tiết, mềm và sostenuto của đại dương cầm Kawai EX Concert để nâng cao hơn nữa tính chân thực của piano acoustic.

Nguồn bài viết:

https://nhaccuvungtau.com/product/dan-piano-dien-kawai-cn34-c/

Nội dung bài viết

Kho Đàn Piano tại Việt Nam
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart